Lan đột biến đắt nhất, giá trị của lan đột biến sao nó cao vậy?. Các bạn thử nghĩ nhé: Khi mức lương của bạn dao động dưới 10 triệu / 1 tháng, bạn sẽ thấy một người suốt ngày đổi điện thoại đời mới thật là lãng phí. Khi mức lương của bạn dao động dưới 20 triệu / 1 tháng, bạn sẽ thấy một người suốt ngày đổi ô tô đời mới thật là kệch cỡm. Và Khi mức lương dao động dưới 30 triệu / 1 tháng, bạn sẽ thấy một người tháng nào cũng dẫn người yêu đi sắm vài cái túi xách giá chục nghìn đô không khác gì một lũ thần kinh.

Cây lan đột biến 5 cánh trắng đắt nhất được giao dịch cho đến thời điểm hiện tại – Người Đẹp Bình Dương gần 10 tỉ đồng

Chơi lan cũng vậy. Sáng đọc facebook, thấy người ta chế giễu người dám bỏ tiền tỉ mua cây lan đột biến mà cây lan như cọng rau muống. Giá trị của lan đột biến làm gì đắt vậy, phong lan thì đầy. Giá vốn dĩ là rẻ sao có thể lãng phí như vậy? Rồi phê phán đội chơi lan đột biến làm giá, làm trò, đẩy giá lan lên cao rồi sẽ có lúc sập sàn vì làm quái gì có cây phong lan đột biến nhìn như cọng rau muống mà giá tiền tỉ!

Rồi chắc cũng có các bạn chơi lan đột biến có cô, dì, chú, bác, anh, em, bạn bè thăm vườn lan. Họ chê ỏng chê eo, chơi gì mấy cái mún củi khô này, đã chơi là chơi giò to, giò khủng (những lúc đấy chắc các bạn va vấp chỉ cười thầm, cả vườn lan thường chưa chắc đổi được mún củi khô trong này 😂😂😂). Họ chê ỏng chê eo, chơi gì mấy cái mún củi khô này, đã chơi là chơi giò to, giò khủng (những lúc đấy chắc các bạn va vấp chỉ cười thầm, cả vườn lan thường chưa chắc đổi được mún củi khô trong này 😂😂😂)

Mặt hoa Người Đẹp Bình Dương

Thật ra không có ai lãng phí, kệch cỡm, thần kinh cả… chỉ là bạn chưa đủ tầm nhìn để thấy xã hội vận hành như thế là một xã hội bình thường. Xã hội chỉ bất thường khi đâu đâu cũng chỉ có người xếp hàng ăn cơm 2k và phát quà từ thiện.

Ở đời cái gì rẻ, miễn phí và dễ dãi thì dễ bị coi thường. Tam Tạng muốn thỉnh chân kinh cũng phải để lại cái bát vàng, nơi Tây Thiên thì A Nan, Ca Diếp cần gì lấy cái bát vàng vốn chỉ mang ý nghĩa tài sản thế gian mới trao kinh? Nếu chân kinh không cần đi thỉnh mà được ship free qua Đông Thổ đại đường thì liệu chân kinh có được trân trọng?

Đỉnh cao phải có giá của đỉnh cao – đó là chân lý, dù rằng ai đó có thể cải lương nói với bạn về đạo nghĩa, từ tâm, vô thường, buông xả thì bạn cũng phải hiểu rằng giác ngộ nó cũng có cái giá của giác ngộ.

Nếu bạn còn không dám rút ví cho một dịch vụ không thiết yếu nào đó thì em hãy tin rằng nơi đó chưa dành cho bạn, hãy cố gắng nhiều hơn nữa. Nếu Tam Tạng cất cái bát vàng không chịu giao nộp thì xin mời ông come back về Đại Đường ăn chơi nhảy múa tiếp.

Phong lan đột biến chỉ là thú chơi (giờ nhiều người coi là đầu tư kinh doanh) chứ không phải phòng cấp cứu. Không chơi, không buôn cũng không chết được. Hãy vui vẻ và đừng chửi người xứng đáng có được những mặt bông đẹp, đừng rủa họ rồi thú chơi lan cũng như cây cảnh, sẽ sập sàn, sẽ vỡ nợ!.

Nếu không chơi hàng var thì điều gì xảy ra? Nếu hàng var có giá vài chục nghìn một cốc như hàng công nghiệp thì sao? Thì lúc ấy đỉnh cao sẽ không còn là đỉnh cao. Bình dân hoá đỉnh cao là có tội với nhà đầu tư, với mẹ thiên nhiên và với cái đẹp vượt lên trên tất cả. Muốn phóng tầm mắt ra xa nhất thì phải có đôi chân vững chắc nhất.

Phần thưởng cho nhà leo núi là đỉnh núi và nếu không leo nổi hãy bỏ tiền đi cáp treo. Ai cũng xuất sắc theo một cách nào đó.

Kể cả cậu ấm cô chiêu lấy tiền cha mẹ mua sắm nhìn hoa cả mắt thì chúng nó cũng đã xuất sắc hơn quý anh chị trong việc chọn cửa đầu thai rồi.

Người già ở quê người ta hạnh phúc với cái điện thoại trắng đen đời cũ miễn là hàng ngày con cháu gọi hỏi thăm. Anh chị xài cái phôn lưu gần 1000 số điện thoại và 5000 bạn bè trên Facebook nhưng khi cần chỗ tựa vai tuyệt nhiên không thấy đứa nào.

Ai hạnh phúc hơn ai…
Biết đủ thì vị trí mình đứng chính là đỉnh cao.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận